Chất lượng bếp từ công nghiệp

Bếp điện từ công nghiệp/ bếp từ công nghiệp là một loại bếp điện công nghiệp sử dụng công nghệ điện từ để nấu nướng.

Chất lượng bếp từ công nghiệp

Khác với bếp từ gia dụng sử dụng trong bếp gia đình có công suất khoảng 2kw, bếp điện từ dùng trong bếp công nghiệp/ bếp nhà hàng – đặc biệt là đối với các bếp xào kiểu Á- thường có công suất từ 12 kw đến 20 kw, mức độ tăng giảm công suất liên tục khi xào nấu, và được sử dụng theo kiểu “quăng quật” nhiều sự va chạm mạnh.

Do vậy, một chiếc bếp xào điện từ công nghiệp tích hợp nhiều yêu cầu kỹ thuật và tính năng riêng để đảm bảo vận hành tốt và bền.

Thứ nhất: Đảm bảo tính sử dụng cho bếp xào công nghiệp: va chạm mạnh, chống rung lắc, bếp khi xả nước liên tục trên bếp, nhiệt cao. Ngoài các yêu cầu về độ chắc chắn như một bếp xào lớn (tương tự bếp xào quạt gió Hồng Kông) – bếp xào điện từ còn sử dụng điện công suất lớn (12kw – 20 kw), trong lòng bếp là bộ nguồn điện, mặt bếp phải cực kỳ chắc chắn và ổn định vì gánh giữ bộ lõi đốt và mặt kính chịu nhiệt, không được phép bị uốn vặn.

Mặt bếp cũng phải dày chắc và không được phép rò rỉ nước nếu sử dụng lâu dài.

Thứ hai: Bộ IGBT của bếp điện từ công nghiệp (còn gọi là sò điện từ) là một trong những linh kiện quan trọng thuộc khối công suất của bếp từ. Vì bếp điện từ công nghiệp sử dụng điện công suất lớn và liên tục tăng giảm khi xào nấu, nên IGBT phải có chất lượng cao để đảm nhận.

Đây cũng là một linh kiện thường hay hỏng nhất trong bếp từ công nghiệp. Hiện nay chỉ có một số hãng sản xuất IGBT công suất lớn của Châu Âu đứng hàng đầu Thế giới về chất lượng. Đa số IGBT sản xuất tại Châu Á (như SS của Hàn Quốc) tốt cho bếp từ gia dụng nhưng chưa đảm bảo chất lượng cao cho bếp từ Công nghiệp.

Thứ ba: Bộ nguồn, bo mạch cũng phải cấu hình từ các linh kiện điện tử chất lượng cao đồng bộ để đồng bộ với IGBT chất lượng cao. IGBT chất lượng cao nhưng toàn bộ bộ nguồn, bo mạch không đảm bảo cũng khiến cho IGBT giảm chất lượng.

Bếp điện từ công nghiệp chất lượng cao

Chúng tôi hiện cung cấp bếp điện từ công nghiệp được sản xuất* với các tiêu chuẩn đạt chất lượng cao:

  • Bếp được làm bằng thép không gỉ 202, mặt bếp dày 1.5mm. Toàn bộ mặt, thân được hàn bằng công nghệ cao ổn định, không rò rỉ. Khung bếp chắc khỏe định hình.
  • IGBT của Infineon nhập khẩu từ Đức, là IGBT tốt nhất Thế giới hiện nay.
  • Bộ nguồn điện chất lượng cao với linh kiện Châu Âu.
  • Bộ điều công suất nhiệt kiểu trượt khiển nhập khẩu 8 cấp.
  • Mặt bếp lõm kính chịu nhiệt siêu bền (dành cho bếp chảo rời).
  • Thiết kế bếp đẹp và hiện đại
  • Bảo hành bảo trì bằng linh kiện chính hãng của nhà sản xuất
  • Bảo hành 18 tháng.

Chất lượng bếp từ công nghiệp

*(Bếp xào công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Hoa và ngày nay được sử dụng trong các bếp nhà hàng, quán ăn phục vụ đồ Á cho các món xào Trung quốc, Việt nam là chủ yếu.

Số lượng chính vẫn được sử dụng trong các bếp Á tại Trung Quốc, Việt nam, và các nước Malaysia, Thái lan, Singapore.  Do vậy, riêng về loại bếp xào điện từ công nghiệp hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc.

Người sử dụng hướng đến tính ổn định, bền và chất lượng cao của bếp điện từ công nghệp cần quan tâm kiểm tra về cấu hình chất lượng và linh kiện của Bếp ).

15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành lọc khói bụi, khí thải, công nghệ lọc tĩnh điện và bếp công nghiệp

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho công trình. Chế độ bảo hành bảo trì dài lâu.

Giá cả luôn cạnh tranh

Chất lượng hàng hóa cao, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhưng giá thành luôn cạnh tranh là chiến lược kinh doanh của chúng tôi.