Máy lọc khói ngăn chặn cháy nổ

Một trong những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn trong các nhà hàng, bếp công nghiệp là từ các đường ống khói tích tụ nhiều dầu mỡ qua một thời gian dài hoạt động. Nhiều vụ cháy ở các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đã bắt nguồn từ những đường ống khói cháy dẫn lửa và rất khó dập tắt, khó phát hiện sớm.

Lượng dầu mỡ từ các bếp chiên xào được hút lên và thải ra ngoài qua các đường ống khói không thoát hết ra ngoài mà vẫn còn một lượng hạt dầu ướt lớn nằm lại trên thành ống do quạt hút không thể hút hết.

Lượng dầu mỡ này chính là mối nguy tiềm ẩn về hỏa hoạn trong các ống khói, nhất là ững đường ống chạy theo chiều nằm ngang, chạy trên các trần thạch cao khó quan sát.

Thiết bị lọc khói cao áp tĩnh điện ngoài công dụng lọc – giảm thiểu khói đen dầu ướt độc hại ra môi trường, còn có công dụng ngăn chặn cháy nổ của thiết bị lọc khói, làm cho phần đường ống sau thiết bị lọc khói được sạch, giảm tối thiểu lượng dầu mỡ trên đường ống, ngăn ngừa cháy nổ.

Thiết bị lọc khói là một thiết bị nên lắp đặt trên các hệ thống hút khói nhà hàng nhằm hỗ trợ mục đích phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng.

 

No Comments

15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành lọc khói bụi, khí thải, công nghệ lọc tĩnh điện và bếp công nghiệp

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho công trình. Chế độ bảo hành bảo trì dài lâu.

Giá cả luôn cạnh tranh

Chất lượng hàng hóa cao, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhưng giá thành luôn cạnh tranh là chiến lược kinh doanh của chúng tôi.