So sánh máy lọc khói

Với kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc khói tĩnh điện của Newcitec trong hơn 10 năm qua, Newcitec luôn cập nhật những công nghệ và model mới nhất, tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Các loại máy lọc khói Newcitec đang cung cấp:

  1. Dòng máy lọc khói H style với bộ lọc tổ hợp ống hình trụ bằng thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm (xem hình 01 dưới). Điểm mạnh của dòng máy này là cấu trúc bộ lọc chắc khỏe, lọc khói bếp công nghiệp và khói bụi. Hiệu quả >90%. Newcitec cung cấp từ năm 2006.
  2. Dòng máy FPE1 & 2 với bộ lọc tổ hợp bản cực hình răng lược bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp (xem hình 01 dưới). Đây là dòng máy có rất nhiều tính ưu việt chuyên dụng cho lọc khói bếp công nghiệp mà chúng tôi đã phát triển từ năm 2017. Hiệu quả >96%.

Hình 01: Cấu trúc bộ lọc của các dòng máy lọc khói H style và P style

Ưu việt của dòng máy lọc khói FPE 1 và 2 Newcitec cung cấp:

Thiết bị lọc khói tĩnh điện Model FPE1 và FPE2 của Newcitec cung cấp từ 2017 có nhiều tính năng và giá trị ưu việt hơn hẵn các model đang có bán trên thị trường:

Kích thước máy nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ hơn, chất lượng tốt hơn.

Hiệu quả lọc khói bếp công nghiệp cao hơn (lên đến 98% đối với NFP2)

Tiêu thụ điện năng thấp.

Kiểu dáng phù hợp với đa dạng không gian, vị trí lắp đặt,

Giá cả tốt nhất trên thị trường.

No Comments

15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành lọc khói bụi, khí thải, công nghệ lọc tĩnh điện và bếp công nghiệp

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho công trình. Chế độ bảo hành bảo trì dài lâu.

Giá cả luôn cạnh tranh

Chất lượng hàng hóa cao, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhưng giá thành luôn cạnh tranh là chiến lược kinh doanh của chúng tôi.