Lọc mùi bếp công nghiệp

Mùi bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là nơi chế biến những món ăn thơm ngon cho nhà hàng, canteen, … Tuy nhiên mùi thoát ra từ hệ thống hút khói bếp công nghiệp lại không thơm và rất khó chịu, chưa nói đến sự ô nhiễm và độc hại.

Mùi ở dạng phân tử, do vậy rất khó lọc, khử triệt để. Trong hệ thống hút – lọc khói, các thiết bị lọc khói ( chặn dầu ướt, lọc khói tĩnh điện, lọc khói than) có thể lọc đến trên 95% khói đen dầu ướt nhưng chỉ lọc mùi được đến 70%.

Lọc mùi bếp công nghiệp

Để xử lý hiệu quả MÙI bếp công nghiệp, Newcitec kết hợp nhiều phương pháp xử lý trên một hệ thống hút thải khói để lọc khói – lọc mùi đạt hiệu quả cao.

Lọc mùi bếp công nghiệp

Với 4 lớp lọc khói – lọc mùi bao gồm nhiều modules thiết bị với các chức năng khác nhau như chặn dầu mỡ thô, lọc tách khói đen, phân giải phân tử mùi, lọc ngậm khí, hệ thống thiết bị lọc mùi ưu việt của Newcitec có khả năng lọc mùi bếp công nghiệp đạt hiệu quả trên 90%.

Trong một số điều kiện tiêu chuẩn, hiệu quả lọc mùi lên đến trên 95%.

No Comments

15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành lọc khói bụi, khí thải, công nghệ lọc tĩnh điện và bếp công nghiệp

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho công trình. Chế độ bảo hành bảo trì dài lâu.

Giá cả luôn cạnh tranh

Chất lượng hàng hóa cao, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhưng giá thành luôn cạnh tranh là chiến lược kinh doanh của chúng tôi.